Bảy Thời Homestay

Bảy Thời Homestay

Bảy Thời Homestay tọa lạc tại 263 ấp Bình Thuận 2, xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Nằm ở thành phố Vĩnh Long và cách thành phố Cần Thơ 31 km, Bảy Thời Homestay sẽ là địa điểm lưu trú lý tưởng cho các bạn yêu thích khám phá miền quê sông nước Vĩnh Long. Homestay có truy cập Wi-Fi miễn phí và bãi đậu xe riêng miễn phí. Tại đây còn cung cấp cả dịch vụ giặt hấp. Nhà hàng trong khuôn viên nơi nghỉ phục vụ các loại trái cây theo mùa, bữa tối Việt Nam 3 món và bữa sáng miễn phí. Du khách cũng có thể tham dự lớp học nấu ăn miễn phí.

Tại chỗ nghỉ nhà dân này có xe đạp cho du khách sử dụng miễn phí và khu vực này cũng nổi tiếng với hoạt động câu cá

Homestay là một trải nghiệm đáng nhớ cho hầu hết các du khách nước ngoài khi họ đi đến đồng bằng sông Cửu Long ở Việt Nam. 
 
 
Các kiến trúc cổ và vườn cây ăn quả xung quanh sẽ mang lại sự thoải mái, dễ chịu. Các ngôi nhà sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên như gỗ, gạch đất nung sẽ điều hòa nhiệt độ luôn luôn thoáng mát, khu vườn tươi tốt xung quanh mang lại không khí trong lành và các loại trái cây ngon cũng có sẵn để cho bạn thưởng thức.
Tất cả các phòng nghỉ ở đây đều có quạt máy, màn chống muỗi và khu vực tiếp khách. Một số phòng riêng chọn lọc còn đi kèm phòng tắm riêng. Các phòng ngủ tập thể sử dụng phòng tắm chung. Bộ khăn trải giường và khăn tắm cũng được cung cấp.

 


Ở đó, bạn có thể đi câu cá, đi bộ hoặc đi xe đạp xung quanh để gặp gỡ những người dân thân thiện và có một cái nhìn của vùng nông thôn ở Việt Nam. Bạn có thể thưởng thức các loại trái cây nhiệt đới tươi ngọt  là đặc sản của địa phương.

 

Bạn sẽ có bữa ăn với các món ăn địa phương ngon được chuẩn bị bởi chủ nhà rất nhiệt tình, chu đáo. Điều này tạo nên những khoảnh khắc khó quên về vẻ đẹp của con người và thiên nhiên ở Nam Việt Nam.

 

 
Điện Thoại liên hệ : 0907886997 – 0122711980 – 0703859019
Qua những thông tin trên nhà xe Kim Anh mong quý khách sẽ có trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Nhà xe Kim Anh phục vụ đưa rước tận nơi từ TP Hồ Chí Minh đến Bảy Thời Homestay và ngược lại với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 
 
 
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on pinterest
Close Menu